Tin tức
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

CÁCH SỬ DỤNG DẦU TRÀM HIỆU QUẢ TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH

Xông tinh dầu tràm bằng máy phun sương hoặc đèn xông tinh dầu. Nó có tác dụng:

-         Hỗ trợ khử một số loại vi khuẩn, virus có ở trong nhà. Góp phần làm sạch không khí và tạo hương thơm tự nhiên dễ chịu cho ngôi nhà.

-         Đuổi muỗi, kiến và một số côn trùng kị mùi dầu tràm

Đối với trẻ nhỏ:

-         Thấm 1 ít tinh dầu tràm lên tăm bông và chấm vào vết côn trùng cắn. Thành phần Eucalyptol trong tinh dầu tràm có tác dụng sát khuẩn, giảm đau, giảm ngứa cho bé tại những vết đốt này. Lưu ý không nên thoa dầu tràm vào vết thương hở của bé.

-         Thoa dầu tràm quanh rốn và massage phần bụng cho trẻ. Thành phần Cineol trong tinh dầu tràm sẽ làm nóng, kích thích giảm đau dưới da nên có thể sử dụng cho trẻ đầy hơi, khó tiêu.

-         Nhỏ khoảng 3 đến 5 giọt vào chậu nước tắm để đề phòng cảm, ho cho bé

-         Nếu bé bị cảm lạnh, ho, ngạt mũi, viêm phế quản. Bạn có thể thoa dầu lên ngực bé trước khi bé ngủ hoặc nhỏ vài giọt lên gối của bé. Ngoài ra, bạn có thể dùng massage chân bé, giúp giữ ấm cơ thể khi bé bị cảm lạnh.

-         Lưu ý: Vì là một loại tinh dầu có tính kháng khuẩn mạnh, bạn không nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi sử dụng vì lúc này da trẻ còn non.

Đối với người già hoặc người có bệnh về xương khớp:

-         Đối với người già trước khi đi ngủ nên bôi dầu tràm lên lòng bàn chân sẽ ngủ ngon hơn, đồng thời phòng chống phong thấp, cảm hàn.

-         Xoa dầu tràm lên vùng khớp bị đau. Với công dụng kích thích lưu thông máu và giảm đau hiệu quả, dầu tràm sẽ là giải pháp hiệu quả đối với người cao tuổi giúp giảm nhức mỏi xương khớp.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, để khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng dầu tràm nhằm phòng tránh các bệnh về hô hấp, Phấn Nụ Hoàng Cung triển khai chương trình ưu đãi sau:

- Mua 1 dầu tràm 30ml giá 139k Tặng 1 dầu tràm nhỏ 10ml giá 35k

- Mua 1 dầu tràm 100ml giá 289k  tặng 2 dầu tràm nhỏ 10ml giá 70k

- Mua 3 dầu tràm 10ml tặng thêm 1 chai.

Lưu ý:

+ Áp dụng giảm thêm cho thẻ thành viên và voucher hiện có

+ Ưu đãi được thực hiện từ ngày 03/07/2021 đến hết ngày 16/07/2021

+ Chương trình có thể kết thúc sớm khi số lượng sản phẩm được bán hết.

 

pre-loader.gif