Cẩm nang làm đẹp

Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn, hiệu quả và đơn giản. Giúp phái nữ có 
làn da mịn màng, sáng đẹp rạng ngời

5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG CÓ ĐƯỢC LÀN DA ƯNG Ý


Lý do 1: Sử dụng các sản phẩm gây khô da

Điều này mình từng mắc phải, khiến da mình lúc nào cũng có cảm giác bị khô. Mà khô thì tự dưng phát sinh ra… nếp nhăn. Sau này, mình dùng dưỡng ẩm nhiều hơn nên cũng đỡ dần

Lý do 2: Rửa mặt không sạch, tẩy trang không kỹ

Điều này chắc nhiều người biết, nhưng vẫn đầy người làm không đúng nhỉ. Cá nhân mình thì đầu tư tẩy trang cho da, mắt, môi riêng biệt. Sau khi tẩy trang, mình đều rửa lại với sữa rửa mặt.

Lý do 3: Không sử dụng Retinol

Mọi người có thể tẩy tế bào chết thường xuyên, nhưng hãy nhớ sử dụng thêm Retinol để tái tạo tế bào. Những sản phẩm chứa Retinol sẽ giảm nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, khiến da mượt mà hơn. Giờ có nhiều sản phẩm dưỡng da có chất này lắm. Ngoài ra, mọi người nên dùng thêm các chất chống oxy hóa như vitamin C và E ngay từ khi qua tuổi 20.

Lý do 4: Không tẩy da chết

Cách đây 1 năm, mình không có thói quen tẩy da chết. Sau này mới biết, việc tế bào da chết tích tụ, có thể dẫn đến một làn da xỉn màu. Ngoài ra, việc không tẩy da chết cũng khiến da không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng trong kem dưỡng. Giờ thì mình tẩy da chết 1 lần/ 1 tuần.

Lý do 5: Ăn quá nhiều đồ ăn vặt

Con gái ai mà chả thích ăn đồ ăn vặt cơ chứ. Nhưng mà ăn vặt nhiều cũng gây ra mụn, đến khổ. Những đồ ăn vặt như thực phẩm chiên, bánh ngọt… khiến da nhanh lão hóa hơn ấy.

Phấn Nụ Hoàng Cung 

Các tin khác
pre-loader.gif