Cẩm nang làm đẹp
Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn

Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn, hiệu quả và đơn giản. Giúp phái nữ có 
làn da mịn màng, sáng đẹp rạng ngời

CÓ MỘT NƠI GỌI LÀ NHÀ...

 

Kỷ niệm ngày gia đình có thể mỗi người trong chúng ta có nhiều cách khác nhau, nhưng điều các chị hướng tới không cần phải là những món quà vật chất to lớn, mà hơn hết chính là hành động chất chứa những yêu thương cần được trao gửi trong tình cảm chân thành nhất.

Một cuộc điện thoại sưởi ấm con tim

Ở một nơi nào đó có người đang đợi...

Đối với những bạn trẻ hay xê dịch, vì đủ những lý do, công việc sở thích và đam mê, thì nhà có thể là nơi chúng ta khắc khoải nhớ về trong những giây phút cô đơn, buồn bã. Ngày gia đình các chị hãy gọi về nhà nhé! Nếu như bằng video call càng tuyệt, hãy để người thân biết các chị ổn hơn bao giờ hết. Dù nhận được chỉ là những lời mắng yêu của cha mẹ, hay câu đáp “Ở nhà vẫn ổn”.

Một bữa ăn quan tâm chăm sóc

Nếu các chị đang ở nhà cùng cha mẹ, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình ăn bữa ăn tối thơm ngon. Không nhất thiết là những món ăn cầu kỳ, chế biến công phu những món ăn đơn giản phù hợp sở thích từng thành viên trong gia đình cũng đủ tạo niềm vui rồi.

Những món quà nhỏ gửi yêu thương

Đừng quên những món quà nhỏ cho người thân yêu, tặng ba một đôi dép thay thế cho đôi dép sờn quai, tặng mẹ một bộ mỹ phẩm thay cho những hộp phấn cũ đã hết, cùng em gái đi những trung tâm làm tóc hoặc spa chia sẻ những câu chuyện thú vị.

 Phấn Nụ Hoàng Cung trao yêu thương cho cuộc sống hạnh phúc

Món quà yêu thương đầy ý nghĩa

Phấn Nụ Hoàng Cung cung cấp cho các chị sự lựa chọn tuyệt vời các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với từng độ tuổi, an toàn tuyệt đối cho da, vì những thành phần trong sản phẩm đến từ những tinh chất thiên nhiên nhất. Để yêu thương gắn kết đến với chúng ta không chỉ ngày hôm nay mà còn cả một năm dài.

 Phấn Nụ Hoàng Cung xin chúc các chị có thật nhiều niềm vui hạnh phúc!

Phấn Nụ Hoàng Cung 

pre-loader.gif