Tin tức
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

PHẤN NỤ HOÀNG CUNG LẦN THỨ BA LIÊN TIẾP ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày 12/6/2020, Phấn Nụ Hoàng Cung vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020. Đây là năm thứ ba liên tiếp Phấn Nụ Hoàng Cung được vinh danh trong chương trình.

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ sự kiện “Tái khởi động kinh doanh sau Covid-19 và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020” do Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức.


Chị Nguyễn Phương Khanh, chủ tịch Công ty nhận chứng nhận tại sự kiện

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các Bộ, ngành, cơ quan ngoại giao, thông tấn, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý và quy tụ hàng trăm doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Giải thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng được thực hiện trong 3 tháng với gần 12.700 hộ gia đình, tại 2.564 điểm bán ở các tỉnh, thành phố khắp các miền đất nước. Kết quả cho thấy, ngành hàng có tỷ lệ ghi nhận bầu chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm (10%) với gần 9.900 lượt bình chọn.

Vượt qua sự đánh giá khắt khe của Ban Tổ chức và căn cứ vào số lượng người tiêu dùng bình chọn, Phấn Nụ Hoàng Cung là một trong số ít đơn vị đạt được số phiếu bầu cao và được sự tin yêu bình chọn của người tiêu dùng.


Chứng nhận Phấn Nụ Hoàng Cung đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Đây chính là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của Phấn Nụ Hoàng Cung trong việc mang những sản phẩm thiên nhiên truyền thống của Việt Nam tới người tiêu dùng. Sử dụng công thức bí truyền được lưu giữ từ thời Nhà Nguyễn, các dòng sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung đa dạng từ chăm sóc da, trang điểm, tinh dầu thiên nhiên…với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng trong thời gian dài.

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 cũng chính là sự khẳng định cho chất lượng vượt trội của Phấn Nụ Hoàng Cung, là cơ sở vững chắc cho mục tiêu đưa các sản phẩm làm đẹp truyền thống của Việt Nam sánh vai với các sản phẩm làm đẹp của các nước công nghiệp phát triển trong tương lai.

Phấn Nụ Hoàng Cung.

 

pre-loader.gif