Tin tức
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

PHẤN PHỦ NGỌC TRAI 2021 – Sự tri ân dành cho những khách hàng lâu năm

Dòng Phấn phủ Ngọc Trai của Phấn Nụ Hoàng Cung xưa nay chưa bao giờ hết hot. Chỉ với một lớp phủ mỏng lên da, hầu như ai cũng cảm nhận được sự thông thoáng, nhẹ nhàng trên gương mặt tươi tắn. Sự kết hợp giữa ngọc trai Phú Quốc và sữa bò non còn cung cấp cho làn da một nguồn khoáng chất và dưỡng chất dồi dào. Trang điểm kết hợp với dưỡng da luôn là một bí quyết riêng của Phấn Nụ Hoàng Cung, là lý do khiến cho những khách hàng lâu năm luôn ở lại với thương hiệu.

Không những thế, không biết bao nhiêu khách hàng đã gửi góp ý để Phấn Nụ Hoàng Cung cải thiện mẫu mã cho dòng sản phẩm mà họ yêu thích. Để họ có thể chấm điểm 10 cho dòng sản phẩm con cưng này.

Và ngày hôm nay Phấn Nụ Hoàng Cung trân trọng ra mắt Phấn phủ Ngọc trai phiên bản 2021. Dựa trên những yêu cầu thiết kế từ những khách hàng lâu năm đáng kính. Hãy xem đội ngũ của chúng tôi cùng với khách hàng đã tạo ra một sản phẩm như thế nào:

- Phủ ngoài cùng là một chiếc áo phượng bào màu tím đen huyền bí. Là biểu tượng cao quý của Hoàng Hậu nhà Nguyễn

- Logo Phấn Nụ Hoàng Cung nổi bật trên nền nắp đen bóng. Nằm trong một vòng tròn vàng tượng trưng cho sự hoàn hảo.

- Nắp được thiết kế bằng cách gập. Tạo sự thuận tiện, chắc chắn khi di chuyển.

- Một tấm gương mỏng và sáng được gắn sau nắp để giúp khách hàng có thể trang điểm lại bất cứ nơi đâu.

- Bông phấn được đặt riêng, vừa khít với khuôn hộp. Giúp hạt phấn không bị bung ra ngoài.

- Đặc biệt nhất: Bổ sung thêm thành phần bột đá Sapphire. Với công dụng phản xạ tốt ánh sáng, giúp lớp trang điểm trở nên huyền ảo, che khuyết điểm tốt hơn.

Hi vọng với những cải thiện mang tính bước ngoặt này, Phấn phủ Ngọc Trai của Phấn Nụ Hoàng Cung sẽ hoàn toàn chinh phục được những vị khách kỹ tính nhất. Qua đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng lâu năm đã trực tiếp góp ý, giúp chúng tôi tạo nên được sản phẩm tuyệt vời này.

Là một sản phẩm của sự tri ân, Phấn Nụ Hoàng Cung giữ nguyên giá bán cũ cho dòng sản phẩm mới này (357.000 đ). Ngoài ra khách hàng sẽ được tận hưởng thêm chương trình ưu đãi sau:

- Tặng 1 Phấn má hồng khi mua 1 Phấn phủ mới

- Tặng 1 Son không chì PK khi mua 2 Phấn phủ mới

- Tặng 1 Cc cream khi mua 3 Phấn phủ mới

Lưu ý:

- Thời gian ưu đãi: Từ 16/12 - 19/12/2021

- Không áp dụng giảm chung với thẻ thành viên hoặc voucher sẵn có. Được tích lũy điểm trên hóa đơn mua hàng.

pre-loader.gif