Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

Tin tức

[ THÔNG BÁO ] Điều chỉnh giá sản phẩm

Kính gửi : Quý khách hàng, Đại lý và các Nhà Phân Phối.

Lời đầu tiên Phấn nụ Hoàng Cung xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng, Đại lý và các Nhà Phân Phối đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh gìn giữ di sản dân tộc, giúp phụ nữ Việt làm đẹp theo cách an toàn nhất. Phấn Nụ Hoàng Cung luôn coi trọng trong việc tuyển chọn nguyên liệu thiên nhiên lành tính đầu vào chất lượng, để tạo ra các loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, tương xứng với uy tín lâu năm của thương hiệu.

Kèm theo đó là nỗ lực duy trì ổn định giá bán từ năm 2019 đến nay, mặc dù thị trường đã trải qua nhiều lần biến động về giá nguyên liệu đầu vào và sự gia tăng của lạm phát.

Tới nay do giá nguyên liệu đầu vào tiếp tục tăng mạnh, kèm theo sự gia tăng đáng kể của chi phí sản xuất khiến giá thành các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung tăng theo. Ảnh hưởng lớn đến việc duy trì hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì vậy ,Phấn Nụ Hoàng Cung xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng giá bán lẻ cho một số mặt hàng sẽ được điều chỉnh tăng lên 5% - 12% kể từ ngày 18/05/2023. Giá bán mới sẽ được niêm yết chính thức tại website: www.phannuhoangcung.com.

Rất mong Quý Khách hàng thông cảm cho việc tăng giá này và vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và luôn thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3: GIỜ VÀNG MUA 1 TẶNG 1

Chương trình được áp dụng tại showroom 40 Trương Quốc Dung, P10, Phú Nhuận

Khung giờ ưu đãi:

Ngày 7/3: Từ 15 giờ đến 21h

Ngày 8/3: Từ 9 giờ đến 19h

Tặng thêm: Hộp đựng quà + Gấu bông móc khóa + Thiệp + Hoa hồng sáp cho hoá đơn từ 800k (Số lượng quà tặng có hạn)

pre-loader.gif