Cẩm nang làm đẹp
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

Mỹ phẩm truyền thống Phấn Nụ Hoàng Cung - báo Dân Trí

“Hội chợ khuyến mại 2013” được Sở công thương phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội để người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi tuyệt vời.

 

Có thể nhận thấy không khí năm nay khá sôi nổi, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng  ở lĩnh vực khác nhau trong ngành hàng tiêu dùng.  Ngoài ra còn các có các doanh nghiệp với những sản phẩm truyền thống vô cùng độc đáo. Tiêu biểu là gian hàng trưng bày sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung – bà Phương, một loại mỹ phẩm truyền thống có xuất xứ từ Hoàng Cung triều Nguyễn rất được các chị em quan tâm, tìm hiểu và ủng hộ. Gian hàng thu hút khá đông chị em gồm cả khách hàng cũ thân thiết và các chị em tham quan hội chợ tò mò, tham quan, tìm hiểu sản phẩm. Phấn Nụ Hoàng Cung bà Phương hấp dẫn người tiêu dùng bởi 2 yếu tố là câu chuyện lịch sử hấp dẫn và là loại mỹ phẩm sản xuất thủ công với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Bà Nguyễn Phương Khanh- Người thừa kế duy nhất của Phấn nụ Hoàng Cung trực tiếp tư vấn và chia sẻ bí quyết làm đẹp với người tiêu dùng 

Qua tìm hiểu của phóng viên chúng tôi, được biết Phấn Nụ là một loại mỹ phẩm truyền thống có lịch sử phát triển và tồn tại hơn trăm năm. Được các ngự y triều Nguyễn nghiên cứu và bào chế dành riêng để chăm sóc nhan sắc cho các bậc cành vàng lá ngọc thời bấy giờ. Công thức và quy trình bào chế được chỉ được giao cho một người cung nữ tin cẩn và được lưu truyền hơn trăm năm qua trong gia đình bà Phương. Bên cạnh đó, biết nguyên liệu gồm nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên, thuốc bắc, thạch cao hảo hạng và nước mưa Huế.

 
Chị Khanh chia sẻ “Trước đây sản phẩm chỉ được bán theo hình thức nhỏ lẻ nhưng hiện nay chị và mẹ đã mong muốn hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm đến quảng bá sản phẩm để khách hàng trong và ngoài nước biết đến 
Phấn Nụ Hoàng Cung như một niềm tự hào dân tộc và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Hiện nay, Phấn Nụ Hoàng Cung đã cho ra đời dòng sản phẩm Phấn Nụ Hoàng Cung cao cấp, và được ra mắt lần đầu tiên tại Hội chợ… được bổ sung thành phần sữa bò non quý hiếm và mẫu mã bao bì cũng hấp dẫn hơn.
 
Chị Hoa ở bình chánh cho biết “Tôi đã dùng Phấn Nụ Hoàng Cung bà Phương được nhiều năm, bởi sản phẩm từ thiên nhiên, không có hóa chất, nên dùng càng lâu càng thấy thích, da mịn, đều màu sáng đẹp lại trị được cả mụn, giảm nám và tàn nhang hiệu quả. Được biết tại Hội chợ khuyến năm nay, ra mắt sản phẩm mới tôi đến tham quan, tìm hiểu và ủng hộ sản phẩm mới.”

Chị Ngọc, sinh viên quận 10 cho biết “Khi được giới thiệu về Phấn Nụ, câu chuyện quá hấp dẫn mà thấy giới thiệu là sản phẩm thiên nhiên cổ truyền khá tốt cho da nên em quyết định mua về dùng thử bởi da em khá là nhạy cảm”.

Link tham khảo:

Xem chi tiết bài báo tại đây

pre-loader.gif