Cẩm nang làm đẹp

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

ĐẾN GỘI ĐẦU THƯ GIÃN TẶNG NGAY 1 DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

 

HOT! HOT! HOT! MUA 1 TẶNG 1  

ĐẾN GỘI ĐẦU THƯ GIÃN TẶNG NGAY 1 DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

Dù mới ra mắt được hơn 1 tháng nhưng Phấn Nụ Hoàng Cung đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách tới trải nghiệm dịch vụ “Gội đầu dưỡng sinh” và 100% các chị đều rất yêu thích trải nghiệm tuyệt vời có 1-0-2 tại đây. Nhiều chị đã đưa thêm người thân tới hoặc lặn lội đường xa để một lần được trải nghiệm dịch vụ đặc biệt chỉ có tại Phấn Nụ Hoàng Cung. Đây thực sự là niềm vui và cũng là động lực rất lớn để Phấn Nụ Hoàng Cung phát triển hơn nữa, nỗ lực đưa dịch vụ chất lượng nhất tới người sử dụng.

Như một sự tri ân cho tình cảm nhiệt tình quý khách hàng đã mang lại, từ ngày 23/8 đến 31/8 Phấn Nụ Hoàng Cung triển khai ưu đãi sau:

- Tặng ngay 1 Dịch vụ tẩy tế bào chết khi trải nghiệm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh

- Tặng ngay 1 Dịch vụ đắp mặt nạ khi trải nghiệm combo gội đầu, rửa mặt, massage và xông mặt

Đặc biệt tháng 7 mùa Vu Lan báo hiếu, hãy tặng mẹ của mình 1 suất gội đầu dưỡng sinh, đưa mẹ trở về những năm tháng tuổi trẻ, hít hà mùi bồ kết, bưởi, chanh tưởng chừng chỉ còn trong ký ức, vừa được massage thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Phấn Nụ Hoàng Cung không giới hạn số lượng tặng cho 1 người, do vậy hãy nhanh tay book lịch cho mình và người thân để được Phấn Nụ Hoàng Cung phục vụ tốt nhất các chị nha!!!

-------------------------------------

* Địa chỉ:- 40 Trương Quốc Dung, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

☎️ Hotline: 0914 35 6655 - 028 3995 2288

pre-loader.gif