Cẩm nang làm đẹp
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

Hoàn thiện dòng Phấn Nụ Hoàng Cung truyền thống

    Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, Phấn Nụ Hoàng Cung  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách vì sự tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh: Mang đến cho phụ nữ Việt một dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho làn da thì sự nỗ lực hoàn thiện sản phẩm luôn được Phấn Nụ Hoàng Cung xem trọng hàng đầu. 

Đáp ứng lại sự góp ý của Quý khách trong thời gian qua, Phấn Nụ Hoàng Cung đã hoàn thành một số cải tiến về sản phẩm như: Đầu tư nâng cấp bao bì, thay đổi khối lượng và nâng cao chất lượng cho một số dòng sản phẩm, cụ thể: 

    1. Về bao bì: Bao bì mới bao gồm 2 thành phần

    - Hộp nhựa đựng trực tiếp sản phẩm: Nhựa được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn và thẩm mỹ. Thiết kế độc quyền, ôm vừa vặn sản phẩm, có logo của Phấn Nụ Hoàng Cung. Góp phần nâng cao khả năng bảo quản sản phẩm, sang trọng và tiện lợi cho Quý khách trong việc mang theo bên người để dự tiệc, đi làm hay du lịch. 

    - Hộp giấy bên ngoài: Giấy không được ép màng để vẫn đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường. Được thiết kế sang trọng, trang nhã phù hợp với dòng Phấn Nụ Hoàng Cung truyền thống cao quý.  Phượng Hoàng – Biểu tượng cho những người phụ nữ cao quý luôn xuất hiện nổi bật trong các vỏ hộp để tôn vinh nguồn gốc cao quý của dòng sản phẩm cũng như những người phụ nữ đang dùng nó. 

    2. Về trọng lượng: Phấn Nụ Hoàng Cung tăng trọng lượng những sản phẩm có trọng lượng nhỏ như Phấn trị mụn, Phấn dưỡng da để thích hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua nhiều viên nhỏ. 

    3. Về chất lượng: Phấn Nụ Hoàng Cung tăng cường thêm dưỡng chất để nâng cao khả năng dưỡng da của dòng Phấn trang điểm. Nâng cao tính hiệu quả của dòng đặc trị nám, thâm, tàn nhang. 

Những thay đổi này hi vọng phần nào đã đáp ứng được mong muốn của Quý khách là: Phấn Nụ Hoàng Cung không chỉ tốt về chất lượng mà còn sang trọng, tiện lợi về mặt bao bì. Luôn là sản phẩm thường trực trong túi xách của Quý khách.

 

Với những thay đổi như trên thì Phấn Nụ Hoàng Cung cũng đã điều chỉnh lại giá bán của dòng Phấn Nụ Hoàng Cung truyền thống. Giá bán mới được công ty niêm yết tại website: www.phannuhoangcung.com. Song song đó chúng tôi vẫn duy trì những sản phẩm cũ trong khoảng thời gian vài tháng tới để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng quen thuộc.

Phấn Nụ Hoàng Cung mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của Quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn.

 

pre-loader.gif