Cẩm nang làm đẹp
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

PHẤN NỤ HOÀNG CUNG ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2019

Tối ngày 20/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Đây là danh hiệu không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, mà còn khuyến khích việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. 🎉

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung – đơn vị sở hữu thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho ngành mỹ phẩm và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua.

⁉️ Vậy làm thế nào để được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao?

🔸️ Trước hết, có thể khẳng định danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những chứng nhận uy tín hàng đầu của Việt Nam. Đây là danh hiệu do chính người tiêu dùng bình chọn. Để đạt được danh hiệu này thì doanh nghiệp phải thỏa mãn 3 yếu tố: Sản phẩm có chất lượng tốt, được duy trì ổn định trong thời gian dài. Độ nhận biết thương hiệu tốt. Có sự tin cậy cao của người tiêu dùng qua việc mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

🔸️Các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung vừa gìn giữ, kế thừa tinh hoa của dòng mỹ phẩm truyền thống, vừa hội nhập học hỏi công nghệ tiên tiến trên thể giới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên chất lượng, an toàn và đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ y tế từ đó đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

🔸️ Nếu như trước đây, Phấn Nụ Hoàng Cung chỉ có thể chứng minh chất lượng sản phẩm qua nguồn gốc – chính là bảo bối làm đẹp của các Hoàng hậu và cung phi Triều nguyễn. Qua hơn 70 năm tin dùng của Phụ nữ Việt Nam (1945 – 2019) thì nay với danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, chất lượng của dòng sản phẩm Phấn Nụ Hoàng Cung đã được khẳng định rõ ràng nhất.

Qua đây, Phấn Nụ Hoàng Cung xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chính sự ủng hộ của Quý khách là nguồn động lực rất lớn để Phấn Nụ Hoàng Cung tiếp tục sứ mệnh làm đẹp an toàn cho tất cả phụ nữ mọi miền tổ quốc, và vươn ra tầm quốc tế, đưa Việt Nam chúng ta ghi tên trên bản đồ mỹ phẩm của thế giới.

---------------------------

Phấn Nụ Hoàng Cung - Tinh Hoa Thảo Dược Thiên Nhiên

☎️Hotline : 0912 84 2255

🌐 Website: www.phannuhoangcung.com

🏠 Showroom:

- 59 Ba Tháng Hai, P.11, Quận 10, TP.HCM

- 40 Trương Quốc Dung, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 49 Tây Sơn, P. Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Phấn Nụ Hoàng Cung 

pre-loader.gif