Tin tức
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

TÓC KHOẺ, ÍT RỤNG, MỌC THÊM TÓC MỚI, CÓ ĐƯỢC CHĂNG?

Chứng kiến tóc rụng hàng ngày, thật xót ruột, nên ai trong chúng ta cũng đều có câu hỏi như thế. Chúng ta cũng thử nhiều cách, nhưng chưa thấy hiệu quả?

Con người ăn gì bổ nấy. Mái tóc cũng thế thôi. Khi nó được cung cấp những dưỡng chất lành mạnh và cần thiết thì mới trở nên chắc khoẻ. Từ đó vấn đề gãy rụng, khô xơ mới được giải quyết.  

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Phấn Nụ Hoàng Cung đã cho ra mắt DẦU GỘI THẢO MỘC PHỤC HỒI TÓC. Sản phẩm ngay lập tức đã làm hài lòng các khách hàng lâu năm bởi những tính năng nổi trội của mình:  

Không Silicone. Silicon là chất thường có trong các loại dầu gội thông thường. Giúp tạo cảm giác mềm mượt song lại khiến cho tóc mất đi dưỡng chất, dần khô, xơ và rụng.

Không Sulfate: Sulfate thuộc hệ tẩy rửa, có tác dụng làm sạch nhưng  cũng khiến tóc nhuộm bị bay màu và mất đi độ ẩm.

Không PEG: PEG là chất có nguồn gốc từ dầu mỏ, thường được sử dụng trong dầu gội để làm đặc. Nhưng nó dễ khiến da đầu bị kích ứng vì hấp thu những chất có hại.

Không Paraben: Paraben là chất bảo quản rất có hại cho da và tóc.  

Sự kết hợp giữa Bồ kết, Hương nhu, Tinh dầu bưởi và Keratin từ gạo khiến cho Dầu gội thảo mộc của Phấn Nụ Hoàng Cung có khả năng phục hồi tóc hư tổn và kích thích mọc tóc mới rất ưu việt. Da đầu sẽ ngày càng khoẻ mạnh, tạo nền tảng tốt để mái tóc chắc khoẻ, giảm tình trạng gãy rụng trong lâu dài.  

Nếu muốn trải nghiệm loại dầu gội đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu này, bạn hãy tận dụng ưu đãi hấp dẫn sau:  

MUA 1 DẦU GỘI THẢO MỘC PHỤC HỒI TÓC 300ML TẶNG 1 NƯỚC HOA HỒNG THIÊN NHIÊN.  

Chương trình nằm trong sự kiện: Ưu đãi mỗi tuần (từ 1/7 đến 7/7/2021) của Phấn Nụ Hoàng Cung.

pre-loader.gif