Cẩm nang làm đẹp
Về chúng tôi

Hành trình của Phấn nụ từ xưa cho tới nay luôn âm thầm, lặng lẽ
mà bền bỉ với thời gian. Sức sống của Phấn nụ Hoàng cung chỉ duy nhất nhờ
vào chính công hiệu bảo vệ và làm đẹp làn da cho phái nữ.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PHẤN NỤ HOÀNG CUNG?

Cùng với những giải thưởng và danh hiệu được các cơ quan, ban, ngành công nhận; sự tin yêu của khách hàng đã tạo động lực cho những người làm phấn nụ cố gắng nâng cao mẫu mã, gìn giữ chất lượng sản phẩm.

Chị Nhat Van nhận xét: “Mình dùng Phấn Nụ được 4 năm rồi nhé, nói chung là sản phẩm thiên nhiên da sẽ phục hồi từ từ. Lúc trước dùng hàng ngoại tác dụng nhanh nhưng hại da. Giờ dùng phấn nụ thích lắm”.


Chị Bình Bình Nguyễn chia sẻ: “Xài PNHC đến nay đã 3 tháng rồi. Không hẳn là quá dài nhưng là sản phẩm mà mình chọn dùng luôn mà đang trong thời gian bầu bì nữa. Đơn giản vì nó tốt, lành tính tuy hiệu quả không nhanh chóng như các sản phẩm khác mình dùng nhưng dùng đâu “thấm” đó. Dùng trị mụn hết mụn. Dùng lotion da mịn màng đều màu, các loại body khác xài là trắng, không xài là như ma luôn. Bây giờ bầu hơn 1 tháng rồi mà chiều nào cũng bôi bôi chét chét. Mẹ mình hỏi bầu xài chi? Mình nói mẹ yên tâm đi hàng Việt Nam chất lượng cao mà, kkk…”


Chị Tulip Đen viết: “Cảm ơn Nụ đã giúp mình hết mụn, làm sạch lỗ chân lông. Còn mang đến cho mình bộ dưỡng da thần thánh giúp da căng bóng, đàn hồi, tràn đầy sức sống. Giờ đây có sự tự tin, với làn da, tuổi xuân của mình…”


Chị Hoàng Mai nhận xét: “Xài nước hoa hồng bên mình quen rồi, giờ không xài bên nào thấy ưng hết”


Chị Su Su thì gửi tin nhắn riêng: “Vì mình muốn review sản phẩm 1 chút mà không biết viết ở đâu nên viết ở đây nhé. Cảm giác trang điểm hàng ngày nhưng không hề lo lắng về việc có bao nhiêu hóa chất trên mặt mình thật tuyệt vời. Mình rất thích sử dụng sản phẩm từ tự nhiên và rất thích khi sử dụng Phấn Nụ Hoàng Cung”.


Và còn rất nhiều nhận xét và góp ý của khách hàng tại đây đã trở thành nguồn khích lệ, động viên Phấn Nụ Hoàng Cung nỗ lực hơn mỗi ngày.

Xin chân thành cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn Phấn Nụ Hoàng Cung để chăm sóc sắc đẹp bản thân.

Xem thêm các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung tại đây.

Phấn Nụ Hoàng Cung

pre-loader.gif