Mỹ phẩm thiên nhiên truyền thống – Báu vật gia truyền Việt Nam

Câu hỏi thường gặp

Phấn nụ có mấy loại?

Phấn chống lão hóa có 3 loại: 
- Phấn chống lão hóa dạng nụ 30g giá 155k 
- Phấn chống lão hóa dạng nén màu da 25g giá 150k 
- Phấn chống lão hóa dạng nén màu trắng 25g giá 138k
 

Phấn nụ và phấn nén khác nhau như thế nào?

Phấn dạng nụ và dạng nén có thành phần và công dụng như nhau. Chỉ khác về trọng lượng và hình dạng ạ. Dạng nén thì sẽ nhỏ gọn hơn để tiện mang đi. Còn dạng nụ thì giữ hình dạng nguyên bản của ngày xưa, và có thể là cảm giác viên phấn sẽ tơi hơn dạng nén một chút.
 

Phấn nụ dùng để dưỡng da hay trang điểm?

Phấn nụ có thể dùng vừa trang điểm vừa dưỡng da. Với các hạt phấn siêu mịn, phấn nụ không gây bít tắc lỗ chân lông, cùng với các thành phần thảo dược giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp da sáng mịn đều màu, kiềm dầu nhờn, chống lão hóa.
 

Phấn nụ có chống nắng không?

Sản phẩm phấn nụ có chống nắng nhẹ (thành phần chống nắng bằng thảo dược) nên dùng thêm kem chống nắng để bảo vệ được hoàn hảo hơn, dùng kết hợp với kem chống nắng của Phấn Nụ Hoàng Cung để các thành phần thiên nhiên bổ trợ nhau giúp dưỡng da tốt hơn.
 

Phấn này có làm trắng da không?

Phấn nụ hoàng cung sẽ giúp da anh/chị dưỡng sáng, khi sử dụng lâu dài sẽ làm cho da sáng mịn màng. Nên thoa xuống vùng cổ để vùng da mặt và da cổ đều màu, và vùng da cổ cũng dễ bị lão hóa nên cần chăm sóc ạ.
 

Phụ nữ có thai có dùng phấn nụ được không?

Phụ nữ có thai vẫn xài được phấn nụ. Vì thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính và được bộ y tế chứng nhận. Trong quá trình mang thai và sau sinh đều có thể sử dụng được.