Mỹ phẩm thiên nhiên truyền thống – Báu vật gia truyền Việt Nam

NGƯỜI NỔI TIẾNG VÀ PHẤN NỤ HOÀNG CUNG

 

MC Kiều Hải Chuyên

Chị là một khách hàng lâu năm của Phấn Nụ Hoàng Cung, hay mua hàng tại showroom 40 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận. Trong lần gần nhất mua hàng, chị đã chia sẻ vui lên Facebook của mình như sau: " Với mong muốn được đẹp như nữ nhân hoàng cung xưa, e miệt mài xài phấn này cũng được gần 5 niên.Trưa nay ghé mua phấn tự dưng được quà!Hehe"


Nghệ sỹ Thanh Thủy  

Nghệ sỹ Thanh Thủy là người dành nhiều tình cảm ưu ái cho Phấn Nụ Hoàng Cung. Chị đã cho phép Phấn Nụ Hoàng Cung dùng hình ảnh chị sử dụng Phấn Nụ Hoàng Cung để giới thiệu cho khách hàng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.  

 

Diễn Viên Tường Vy 

Là một diễn viên nổi tiếng và có đời tư trong sáng. Chị đã nhập vai truyền nhân giữ nghề của Phấn Nụ Hoàng Cung trong bộ phim Osin Nổi Loạn rất xuất sắc. Kể từ khi biết đến Phấn Nụ Hoàng Cung, chị đã dành cho Phấn Nụ Hoàng Cung những sự ưu ái mà hiếm có hãng mỹ phẩm nào có được. Vui vẻ chụp hình những sản phẩm Phấn Nụ mà mình dùng, cho phép Phấn Nụ Hoàng Cung dùng hình ảnh của mình trong các ấn phẩm. Đây là vị khách hàng để lại cho Phấn Nụ Hoàng Cung nhiều ấn tượng sâu sắc nhất.  


NSND Ngọc Giàu - Ca sĩ Khánh Ly

Ca sĩ Khánh Ly biết đến Phấn Nụ Hoàng Cung đã lâu. Cô dùng bộ Phấn nụ trang điểm chống lão hóa. Trong một buổi gặp mặt nhân dịp ra mắt một bộ phim, cô được chị Nguyễn Phương Khanh tặng 1 hũ son dưỡng môi dâu tây. Cô đã rất vui và đã giới thiệu sản phẩm, cách dùng cho NSND Ngọc Giàu.

Nguyên Giám đốc Sở Du Lịch TP HCM – Chị Văn Thị Bạch Tuyết

Chị biết đến và tin dùng Phấn Nụ Hoàng Cung đã lâu. Vào tháng 7/2015, trong dịp làm đại biểu tham gia khai trương Trung tâm hàng Việt Nam xuất khẩu tại 92 – 96 Nguyễn Huệ, Quận 1, chị đã mua thêm Bộ Phấn nụ trang điểm chống lão hóa. Chị cho biết rất ưa thích sản phẩm phấn chống lão hóa và son dưỡng môi Dâu tây của Phấn Nụ Hoàng Cung. 

Đoàn nữ đại biểu quốc hội Việt Nam

Trong một chuyển công tác vào phía Nam, các nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam đã dành thời gian đến để tìm hiểu về Phấn Nụ Hoàng Cung – dòng mỹ phẩm truyền thống, đặc trưng của Việt Nam. Bà Trần Thị Phương và chị Nguyễn Phương Khanh – Hai truyền nhân của nghề Phấn Nụ đã tiếp đón và giới thiệu sản phẩm đến các nữ đại biểu Quốc hội.

Đoàn nữ đại biểu quốc hội Việt Nam

Các nữ đại biểu quốc hội thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung.

Đoàn nữ đại biểu quốc hội Việt Nam

Đoàn nữ đại biểu Quốc Hội Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Phấn Nụ Hoàng Cung trước khi ra về.

Ca sĩ Phương Thanh

Các diễn viên trong đoàn làm phim Osin nổi loạn – một bộ phim diễn tả nhiều khía cạnh của những người giữ nghề Phấn Nụ, chụp hình lưu niệm cùng chị Nguyễn Phương Khanh. 

 

 

NSƯT Diệu Đức 

Đóng vai Mệ Thiệu Anh – người nắm giữ bí quyết làm phấn nụ trong Ôsin Nổi Loạn, NSƯT Diệu Đức ngoài đời cũng rất quan tâm và yêu thích các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung .

 

MC Mỹ Nhật 

MC Mỹ Nhật – Chị rất thích thú và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm trang điểm tự nhiên, lành tính của Phấn Nụ Hoàng Cung cho những ngày lên hình của bản thân. 

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng yêu thích sản phẩm Kem dưỡng ẩm và Nước hoa hồng của Phấn Nụ Hoàng Cung. Đây cũng là 2 sản phẩm được nhiều khách hàng nam giới của Phấn Nụ Hoàng Cung tin dùng.
 

Diễn Viên Hoàng Anh (Ni) 

Hoàng Anh Ni chụp hình lưu niệm cùng các nhân viên bán hàng của Phấn Nụ Hoàng Cung trong dịp ghé thăm Showroom 59 đường 3 tháng 2.
 

Nhà trang điểm Lê Duyên và Long Nhật 

Nhà trang điểm Lê Duyên tin dùng sản phẩm Phấn phủ tinh chất bột ngọc trai của Phấn Nụ Hoàng Cung để trang điểm cho Long Nhật.
 

Diễn viên Tam Triều Dâng

Là một diễn viên trẻ nổi tiếng trong giới Showbiz hiện nay, diễn viên Tam Triều Dâng luôn tin tưởng lựa chọn cho mình các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung để sử dụng mỗi ngày.
 

Hot Girl Linh Miu

Trích lời chia sẻ tâm tình từ Linh Miu - một vị khách quen tại chi nhánh Hà Nội khi sử dụng sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung:" Nói thật là em đã dùng sản phẩm Phấn Nụ bên mình được khá lâu rồi . Từ hồi chi nhánh mình còn ở Thái Hà, tức là đã 2 năm trước, dùng thích lắm đi đâu cũng phải thoa phấn và thêm hơn 3 năm khi chuyển sang Tây Sơn”.