Mỹ phẩm thiên nhiên truyền thống – Báu vật gia truyền Việt Nam

Hình thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi mua các sản phẩm của Phấn nụ Hoàng cung tại website www.phannuhoangcung.com, Quý khách có thể sử dụng các hình thức thanh toán dưới đây:

1. Tiền mặt khi giao hàng

Quý khách sẽ thanh toán tiền đơn hàng cho nhân viên giao hàng của Phấn nụ Hoàng cung khi nhận hàng. Quý khách vui lòng ghi cụ thể thời gian thanh toán vào mục “ghi chú gửi đến người bán” trong quá trình thực hiện thanh toán cho đơn đặt hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

Hiện tại, hình thức trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Phấn Nụ Hoàng Cung chỉ được áp dụng khi địa chỉ giao hàng trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh. 

2. Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng (COD)

Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ mà Quý Khách yêu cầu. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

Lưu ý: Nếu sử dụng hình thức thanh toán này, ngoài phí vận chuyển Quý Khách còn phải thanh toán thêm khoản tiền thu hộ là 25.000 đ / đơn hàng.

3. 3. Chuyển khoản qua thẻ ATM

 

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM), vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho Phấn nụ Hoàng cung vào tài khoản người nhận như sau:

·        Tên chủ tài khoản     : Cơ Sở Sản Xuất Phấn Nụ Hoàng Cung – Bà Phương

·        Số tài khoản              : 0331000503953

·       Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Sài Gòn

 

Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi email thông báo tên người chuyển tiền và số đơn hàng của Quý khách vào địa chỉ email kinhdoanh@phannuhoangcung.vn để chúng tôi kiểm tra tài khoản và thực hiện đơn hàng cho Quý khách.

 

Hotline hỗ trợ:

 

TP Hồ Chí Minh : (028) 710 22 999 - 0912 84 22 55 –  0914 35 6655

 

Hà Nội : (024) 710 12 999