Mỹ phẩm thiên nhiên truyền thống – Báu vật gia truyền Việt Nam

Giới thiệu

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/11/2012, là doanh nghiệp sở hữu và phân phối các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung. 

Dưới triều Nguyễn, cung nữ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ con cháu các gia đình “hoàng thân quốc thích”. Phấn Nụ là loại mỹ phẩm độc đáo được các ngự y triều Nguyễn dày công nghiên cứu và bào chế thành công. Được xem như báu vật của hoàng cung thời bấy giờ, Phấn nụ chỉ dành riêng để làm đẹp cho các bậc mẫu nghi, công chúa và phi tần triều Nguyễn. Công thức bào chế phấn nụ chỉ được giao lại cho một cung nữ tin cẩn cất giữ và sản xuất

Chủ tịch Nguyễn Phương Khanh (áo xanh) tại showroom công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Khi triều Nguyễn cáo chung, người cung nữ cuối cùng giữ bí quyết làm phấn nụ xuất cung và tiếp tục sản xuất phấn nụ để làm kế mưu sinh giữa đời thường. Bà chính là bà cố ngoại của chị Nguyễn Phương Khanh - Chủ tịch Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung. Chị Phương Khanh là truyền nhân đời thứ 4 giữ nghề làm phấn nụ và cũng chính là hậu duệ của hoàng tộc nhà Nguyễn. Ông cố nội của chị là phò mã Nguyễn Hữu Tiễn, phu quân của Ngọc Sơn công chúa. Gia đình chị Nguyễn Phương Khanh đã sản xuất và bán phấn nụ từ năm 1945, đến năm 2012 thì chính thức thành lập Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung.

Các showroom của công ty đều được trang trí thủ công mỹ nghệ đặc sắc

Thành lập công ty là bước ngoặt lớn đưa thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung đến đông đảo người tiêu dùng cả nước. Thế mạnh của công ty là nguồn gốc sản phẩm độc đáo, công thức độc quyền, thành phần thiên nhiên an toàn và công dụng làm đẹp đã được chứng minh qua hàng trăm năm lịch sử. Hiện nay, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung đã có chuỗi showroom và đại lý phấn phối trên toàn quốc, là nhãn hiệu mỹ phẩm nội địa có thị phần và chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Showroom được trang trí thủ công bằng chất liệu mây tre vừa truyền thống, vừa độc đáo

Chị Nguyễn Phương Khanh cùng đội ngũ nhân viên công ty đang không ngừng nỗ lực giữ vững chất lượng các sản phẩm truyền thống, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm hiện đại an toàn và hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực.

Mục tiêu của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung là mang đến sản phẩm cao cấp từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho làn da, được hơn 80% phụ nữ Việt Nam biết đến và tin dùng. Sứ mệnh và tầm nhìn mà chúng tôi hướng đến là đưa Phấn Nụ Hoàng Cung thành thương hiệu mỹ phẩm truyền thống Quốc gia, thông qua thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung để lan tỏa giá trị truyền thống tốt đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Trụ sở: 22 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Văn phòng: 59 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: miền Nam (028) 6268 2255 – miền Bắc (024) 2246 6766

Email: thongtin@phannuhoangcung.vn

Website: www.phannuhoangcung.com (Miền Nam)

              www.myphamtruyenthong.vn (Miền Bắc)

Hệ thống showroom chính thức:

+ 40 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

+ 49 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.